CLB Hè 2019: Trải nghiệm để trở thành công dân thông thái

09/04/2019

Hè đến rồi… "thành phố” VASHanoi đã sẵn sàng mở cửa chào đón các công dân thông thái đến với CLB HÈ TIỂU HỌC 2019 - SMART CITIZEN.

Hè đến rồi… "thành phố” VASHanoi đã sẵn sàng mở cửa chào đón các công dân thông thái đến với CLB HÈ TIỂU HỌC 2019 - SMART CITIZEN - nơi các bạn sẽ có 4 tuần sinh hoạt với nhiều hoạt động trải nghiệm để "nạp đầy” năng lượng và kiến thức phù hợp theo từng nhóm độ tuổi.

CHI PHÍ HỢP LÝ cho một mùa hè bổ ích (chỉ từ 9.000.000 đồng/khoá); giúp con học hỏi và thực hành những kỹ năng thiết thực qua các dự án học tập cùng giáo viên nước ngoài; CLB (bơi, kỹ năng sống, hội hoạ…);; kết nối cùng các hoạt động trải nghiệm, teamwork…

Quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký với Văn phòng nhà trường theo số điện thoại: 024 6287 8889.