Cô Ann Evans, giáo viên tiếng Anh của cấp Tiểu học

11/07/2009

Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng chào đón cô Ann Evans đến giảng dạy tiếng Anh cho các em học sinh Tiểu học của trường.Cô Ann đến từ nước Anh. Cô có bằng cử nhân (hạng danh dự); của trường Đại học London (University of London), một trong những trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh. Cô Ann tâm sự "Tôi rất vui khi đến làm việc tại trường Việt-Úc Hà Nội, nơi đem đến cho các em học sinh nhiều lựa chọn". Thầy Bevan, phụ trách chương trình học bằng tiếng Anh, phát biểu: "Cô Ann có các kĩ năng tiếng và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Nhưng điều quan trọng hơn cả là cô rất yêu nghề và yêu trẻ em".Hiện nay cô Ann đang dạy tiếng Anh cho các lớp học hè của trường.