Cô Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

23/06/2009

Ngày 15/6/2009, Chủ tịch UBND huyện Từ Liêm đã ký quyết định số 3483/QĐ-UBND công nhận cô Nguyễn Thị Thủy là Hiệu trưởng trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội nhiệm kỳ 2009-2014.Cô Nguyễn Thị Thủy bước vào nghề dạy học năm 1977. Sau 10 năm dạy toán cho một trường cấp 2 (nay là THCS); ở thành phố Thái Nguyên, cô được cử đi học tiếp tại trường ĐHSP Hà Nội 1. Năm 1993, sau khi tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học với danh hiệu Thủ khoa cô chuyển về công tác tại trường PTBC cấp 2-3 Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội. Cô Nguyễn Thị Thủy là một trong 3 giáo viên tiểu học đầu tiên của trường (cùng với cô Đào Thị Lê Na – giáo viên tiếng Pháp và cô Phan Tú Anh – giáo viên bán trú);. Năm 1997, trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm được thành lập trên cơ sở các lớp tiểu học tăng cường tiếng nước ngoài của trường PTBC cấp 2-3 Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội. Cô Nguyễn Thị Thủy lần lượt đảm nhiệm các vị trí Tổ trưởng chuyên môn, Trợ lý hiệu trưởng rồi Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn. Dù ở bất cứ cương vị nào, cô luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Cô Nguyễn Thị Thủy là một nhà giáo yêu nghề, yêu trẻ, thích ứng nhanh với cái mới, làm việc có trách nhiệm và hiệu quả. Cô đã nhiều năm được nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố và có sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành. Với trên 30 năm tuổi nghề và hơn 50 năm tuổi đời, trong mắt đồng nghiệp và học sinh cô Nguyễn Thị Thủy lúc nào cũng xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết. Đã có rất nhiều thế hệ học sinh trưởng thành dưới sự dìu dắt của cô. Các em luôn yêu quý và coi cô như người mẹ thứ hai.Chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thủy, trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội sẽ nhanh chóng nhận được sự tin yêu, mến mộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh.