Công trình trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sắp xong phần thô

24/02/2009

Công trình trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội được xây dựng theo đúng tiến độ và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm học 2009-2010...
Công trình trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đang được xây dựng theo đúng tiến độ và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm học 2009-2010.Đây là một tin vui đối với các vị phụ huynh và học sinh Việt-Úc Hà Nội các khóa hiện tại cũng như các khóa tới. Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã thực hiện các hạng mục công việc khổng lồ trong một thời gian ngắn. Công trình này sẽ đặt một chuẩn mới về cơ sở vật chất cho mô hình giáo dục bán quốc tế.HĐQT và Ban Giám hiệu nhà trường đã tích cực làm việc để công trình hoàn thành đúng hạn và đáp ứng được các yêu cầu về giảng dạy và học tập theo phương pháp giáo dục hiện đại.Trường chúng ta cảm ơn trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn đã cho mượn địa điểm hiện tại, nhưng chúng ta sẽ rất vui mừng khi chuyển về cơ sở mới khang trang của chính mình.