Cuộc thi "Chung năng lượng, đẩy lùi Covid"

11/08/2021

Sau 2 tháng nghỉ hè và những ngày giãn cách trước mắt, đây là lúc VASers khởi động, nạp năng lượng tích cực để cùng chung tay đẩy lùi Covid-19, sẵn sàng cho Năm học mới.

Hãy cùng hưởng ứng cuộc thi nhỏ sau đây, các bạn nhé.

RẤT ĐƠN GIẢN, VASERS HÃY:

-   Thực hiện điệu nhảy "Covid nhanh đi đi" và gửi lời chúc đáng yêu đến Đại gia đình VAS Hanoi. (Đừng quá lo lắng nhé, vì trong tuần đầu, các thầy cô bộ môn Âm nhạc sẽ hướng dẫn thêm cho VASers);

-   Quay video tại bất kỳ địa điểm trong nhà của bạn trong thời gian giãn cách

-   Gửi video về: Fanpage trường/ Email truyenthong@vashanoi.edu.vn hoặc Zalo của GVCN trong các ngày từ 5 - 10/8/2021.

-   Lưu ý: HS không vi phạm quy định giãn cách khi thực hiện video. Video để chế độ HD, hình ảnh rõ nét, không rung lắc, không chèn hiệu ứng phụ.

BÌNH CHỌN TRÊN FANPAGE TRƯỜNG

-    Like: 1 điểm & Share: 2 điểm

-    Các danh hiệu: 03 Giải Quán quân Năng lượng (có điểm bình chọn cao nhất tương ứng 3 cấp);

• 01 Giải Điệu nhảy ấn tượng (Do các thầy cô bình chọn);
    • 01 Giải Nụ cười rạng rỡ (Do các thầy cô bình chọn);
    • 01 Giải Trang phục đẹp (Do các thầy cô bình chọn);
    • 01 Giải Địa điểm thú vị (Do các thầy cô bình chọn);
    • 01 Giải Lời chúc ý nghĩa (Do các thầy cô bình chọn);

(Kèm phần thưởng tinh thần: Giấy Chứng nhận + Video của bạn sẽ được công chiếu trên fanpage, youtube của trường);.

Mong tất cả các bạn học sinh sẽ hưởng ứng cuộc thi và lan tỏa năng lượng tích cực cho gia đình, bạn bè và cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid.