Cuộc thi Thách thức Hà Nội 2009

21/04/2009

Chiều thứ Sáu ngày 17/4/2009, học sinh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội và PLC Sydney đã cùng nhau tham dự cuộc thi truyền thống có tên gọi "Thách thức Hà Nội". Cuộc thi này đòi hỏi học sinh phải biết hợp tác, có khả năng sáng tạo và sự nhạy bén. Đôi bạn Charlotte Raad và Lê Nguyệt Quỳnh Hương đã giành giải Nhất. Cặp đôi Selina Meuross và Nguyễn Phương Hoa đã về đích thứ hai với số điểm sát nút. "Thách thức Hà Nội" năm 2009 (lần 1); này được tổ chức tại Công viên Thủ Lệ và quán café của thầy Joshua và những người bạn. Các em học sinh Việt-Úc Hà Nội và PLC Sydney chia thành các cặp đôi (một Việt và một Úc);. Các đôi phải chụp ảnh để chứng tỏ mình đã thực hiện được những thách thức như: hát trên phố, chụp ảnh với một chú bộ đội đang cười, đạp xe xích lô chở người lái xe... Cuộc thi năm nay đã thành công tốt đẹp và chúng tôi mong đợi đến các lần thi tiếp theo khi học sinh PLC Sydney đến Hà Nội. Xin cảm ơn thầy Joshua và cô Meg vì những ý tưởng mới cho cuộc thi và tiếp đón học sinh tại quán café của mình.