Cuộc thi Thiết kế thiệp Tết Tân Sửu 2021

17/12/2020

Khởi động các dự án chào đón năm mới Tân Sửu 2021, VAS Hanoi giới thiệu tới VASers cuộc thi “Thiết kế thiệp Tết Tân Sửu 2021” - một sân chơi lớn hấp dẫn để các bạn tiếp tục thể hiện tư duy sáng tạo và tình yêu văn hoá dân tộc.

Năm học 2020-2021, với các dự án học tập từ Tiểu học tới Trung học đã đem đến cho VASers cơ hội thể hiện tư duy sáng tạo và quan điểm cá nhân trên rất nhiều lĩnh vực từ lịch sử, văn hoá đến các vấn đề "nóng” của đời sống xã hội. Qua các dự án học tập này, VAS Hanoi đã phát hiện thêm rất nhiều "cây cọ vàng" với góc nhìn và tư duy nghệ thuật độc đáo.

Khởi động các dự án chào đón năm mới Tân Sửu 2021, VAS Hanoi xin tiếp tục giới thiệu tới VASers cuộc thi "Thiết kế thiệp Tết Tân Sửu 2021” - một sân chơi lớn hấp dẫn để các bạn tiếp tục thể hiện tư duy sáng tạo và tình yêu văn hoá dân tộc với giải thưởng cực kỳ "nặng ký”. Sản phẩm thiết kế chiến thắng sẽ được sử dụng để phát triển thành Bộ Thiệp và Lì xì chính thức, được phát hành đến với hàng ngàn thành viên của Đại gia đình VAS Hanoi, đem lại niềm vui và may mắn cho năm mới 2021.

BẠN CẦN LƯU Ý

- Cuộc thi chỉ dành cho VASers.

- Sản phẩm: tranh vẽ, cắt dán trên khổ A4 hoặc File thiết kế định dạng file JPEG, JPG, tỉ lệ 18cm x 13cm, độ phân giải từ 300dpi. Không watermark, chữ kí hoặc kí hiệu.

- Thông điệp/ Lời chúc tùy chọn bằng ngôn ngữ bằng Tiếng Anh/ Tiếng Việt.

- Cam kết sản phẩm không sao chép, vay mượn ý tưởng.

- Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của trường và sẽ được phát triển thành Thiệp và Lì xì Tết 2021.

ĐÁNH GIÁ

Kết quả được tổng hợp từ Điểm của BGK và Điểm bình chọn qua Fanpage. Ba tiêu chí như sau:

(1); Bố cục, màu sắc: 30% tổng điểm.

(2); Nội dung, thông điệp: 30% tổng điểm.

(3); Bình chọn qua fanpage trường: 40% tổng điểm (Hệ thống tính điểm trên fanpage: 1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm);.

Ban giám khảo:

- Cô Dương Hồng Hạnh, Giám đốc Điều hành

- Thầy Nguyễn Văn Tiến, Hiệu trưởng THCS và THPT

- Cô Quách Minh Hương, Hiệu trưởng Tiền Tiểu học và Tiểu học

- Thầy Khương Đình Nhật, Chuyên viên Thiết kế

- Cô Nguyễn Ngọc Anh, GV Mỹ thuật

- Thầy Nguyễn Minh Khôi, GV Mỹ thuật

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP BÀI?

- Bài dự thi cần ghi rõ: Họ tên & Lớp, có thể kèm thuyết minh sản phẩm trong email (dưới 200 chữ);.

- HS gửi bài thi qua email: truyenthong@vashanoi.edu.vn / Nộp trực tiếp tại Phòng 117 (Tầng 1);.

THỜI HẠN BẠN CẦN NHỚ

Thời hạn nộp bài: 15h ngày 28/12/2020.

Bình chọn qua Fanpage: 10h ngày 29/12/2020 - 10h ngày 4/1/2021.

Công bố sản phẩm thắng cuộc: 5/1/2021.