Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

Đại học Anh Quốc Việt Nam xây trường tại khu đô thị Ecopark

16/05/2011

Trường đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ được xây dựng trên 5,5 ha trong khu đô thị sinh thái Ecopark với cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh...
Ngày 11/5/2011, trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV); và công ty CP ĐT&PT Đô thị Việt Hưng (Vihajico); đã kí biên bản ghi nhớ về việc triển khai xây dựng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tại khu đô thị Ecopark. Cơ sở vật chất của Đại Học Anh Quốc Việt Nam sẽ có đầy đủ các khu giảng đường, khu nghiên cứu và khu thể thao phức hợp cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, sân tennis, bể bơi… Đây là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh, nhằm cung cấp một môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy hiện đại.
Dự án sẽ sử dụng kiến trúc sư và dịch vụ giám sát xây dựng quốc tế cho việc thiết kế và thi công khu trường Đại học. Tất cả các công đoạn thiết kế, thi công và giám sát đều do các nhà thầu nước ngoài đảm nhận. Dự kiến tiến độ xây dựng trong vòng 18 tháng và chính thức đi vào hoạt động tại Ecopark vào năm 2013. Tổng chi phí xây dựng giai đoạn I là 20 triệu USD với quy mô cho phép đào tạo 10.000 sinh viên. Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội và Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo liên thông chương trình Cử nhân Đại học Staffordshire. Theo đó, học sinh Việt-Úc Hà Nội sau khi học xong lớp 12 được tuyển thẳng vào năm thứ nhất Đại học Anh Quốc Việt Nam dựa trên chứng chỉ tốt nghiệp AISC. Hiện nay một số cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội đang theo học tại đây và phát huy tốt khả năng của mình.

Tin liên quan

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger