Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội

29/10/2007

Sáng ngày 27/ 10/ 2007, đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Phổ thông Việt - Úc Hà Nội đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đến dự với đại hội Đoàn trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội có đồng chí Hà Văn Hải - Phó Bí thư huyện Đoàn Từ Liêm, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm khối 10, toàn thể các đồng chí Đoàn viên trong chi Đoàn giáo viên và các chi đoàn học sinh khối 10Sau lễ chào cờ, hát Quốc ca và Đoàn ca, Đại hội đã nghe báo cáo tình hình và phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2007 – 2008 và phong trào thanh niên năm học 2007 – 2008 do đồng chí Vũ Khắc Chính – Bí thư lâm thời Đoàn trường trình bày.Tiếp sau báo cáo, đại hội đã được nghe các bản tham luận về Học tập, hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên do các đồng chí trong chi đoàn Giáo viên và các chi đoàn khối 10 trình bày. Đại hội đã nhất trí thông qua các chỉ tiêu phương hướng Hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2007- 2008. Tất cả các Đoàn viên quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra như sau:+); 100% Đoàn viên thanh niên thực hiện hiệu quả cuộc vận động “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, tổ chức học tập xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.+); 100% Đoàn viên thanh niên thực hiện cuộc vận động nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.+); 100% cán bộ từ cấp Chi đoàn được bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ+); 100% Đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động tập trung của Đoàn+); 100% Đoàn viên tham gia tốt và đầy đủ các hoạt động văn hóa – văn nghệ – thể thao do nhà trường và huyện Đoàn phát động.+); 30% thanh niên được xét kết nạp Đoàn.+); 100% Chi đoàn phấn đấu đạt danh hiệu Chi đoàn tiên tiến xuất sắc.+); Phấn đấu cuối năm đạt danh hiệu Đoàn trường tiến tiến xuất sắc.+); Không có Đoàn viên thanh niên nào vi phạm chủ trương chính sách của Đảng , pháp luật của Nhà Nước, đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội.Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến chỉ đạo, đóng góp của đồng chí Hà Văn Hải – Phó Bí́ thư huyện Đoàn Từ Liêm và cô Nguyễn Thị Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường.Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kì 2007 – 2008 gồm các đồng chí có tên sau: 1); Nguyễn Thị Phương Anh (chi đoàn giáo viên); - Bí thư Đoàn trường 2); Đặng Hoàng Minh (chi đoàn khối 10); - Phó Bí thư Đoàn trường 3); Trần Tuấn Anh (chi đoàn khối 10); - Ủy viên 4); Nguyễn Thị Minh Giang (Bí thư chi đoàn giáo viên); - Ủy viên 5); Nguyễn Hà My (chi đoàn khối 10); - Ủy viênCuối cùng, Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội nhiệm kì 2007 – 2008. Đại hội Đoàn trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội đã kết thúc với sự tin tưởng về một nhiệm kì hoạt động đầy khởi sắc của Đoàn trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội.