Đại hội Liên đội năm học 2008-2009

11/11/2008

Hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 30/10/2008, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2008 – 2009...
Hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 30/10/2008 Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2008 – 2009. Đại hội này nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2007-2008 , đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới 2008 – 2009 và kiện toàn bộ máy Ban Chỉ huy Liên đội.Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của 40 đại biểu đại diện cho các chi đội trong trường. Đến dự đại hội có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm khối. Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm các bạn: Nguyễn Minh Phương (chi đội 9), Nguyễn Minh Hoàng Nam (chi đội 9), Lương Thùy Anh (chi đội 8), Thiều Quỳnh Chi (chi đội 7);. Thư ký đại hội là bạn Nguyễn Phương Linh (chi đội 9);.Đại hội đã được lắng nghe bạn Nguyễn Minh Phương, Liên đội trưởng, thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2007 - 2008 báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì vừa qua và phương hướng cụ thể trong nhiệm kì tới. Đại hội cũng nghe những bản tham luận rất ý nghĩa về vấn đề học tập và ý thức kỉ luận mà mỗi đội viên luôn phải quan tâm và đặt lên nhiệm vụ hàng đầu do các đại biểu Thiều Quỳnh Chi, Trần Xuân Lam, Hoàng Nam, Lê Thảo Phương trình bày. Phát biểu ý kiến với đại hội, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Phú Chiến đã chúc mừng đại hội, nhận xét về hoạt động Đội trong năm học vừa qua và đưa ra một số gợi ý về phương hướng hoạt động trong năm học này để các đại biểu thảo luận.Sau 50 phút làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua Nghị quyết đại hội và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội trong nhiệm kỳ mới gồm có 5 bạn:1. `b`Thiều Quỳnh Chi`/b` (Chi đội khối 7);2. `b`Nguyễn Minh Phương`/b` (Chi đội khối 9);3. `b`Vũ Bình Minh`/b` (Chi đội khối 8);4. `b`Lương Thùy Anh`/b` (Chi đội khối 8);5. `b`Đào Phương Liên`/b` (Chi đội khối 6);Xin chúc mừng các bạn đội viên tiêu biểu đã được đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2008 - 2009. Hi vọng trong nhiệm kì mới này, Ban Chỉ huy Liên đội sẽ cố gắng hết mình, lãnh đạo hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của trường THCS Việt-Úc Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh.