Đặng Chân Nhân và Tạ Ngọc Điền nhận danh hiệu "VAS Idol 2009"

12/03/2009

Trưa thứ tư ngày 11/3/2009, vòng chung khảo cuộc thi "VAS Idol 2009" được tổ chức tại phòng đa năng của trường. Đông đảo khán giả đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh. Các thi sinh dự thi đã thể hiện những màn trình diễn thật tuyệt vời. Ban giám khảo đứng trước sự lựa chọn khó khăn vì điểm số của các thí sinh chênh lệch không đáng kể. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về Đặng Chân Nhân (lớp 10); và Tạ Ngọc Điền (lớp 11);. Khả năng kết hợp giữa hát và rap đã mang lại lợi thế cho hai bạn. Nhóm Super Crew được xếp thứ hai với tiết mục nhảy có vũ đạo rất đẹp và khó. Xếp thứ ba là Phạm Tuấn Phong, thí sinh đã gây ấn tượng với Ban giám khảo và người xem về giọng hát tuyệt vời của mình. "VAS Idol 2009" đã thành công tốt đẹp, đem lại những phút giây sảng khoái cho các thầy cô và học sinh của trường. Cuộc thi này được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích các em học sinh tự tin thể hiện tài năng của mình trước thầy cô và các bạn. Xin cảm ơn thầy Roger - đạo diễn của cuộc thi "VAS Idol 2009" và tất cả các thí sinh.