Đêm tri ân những Triệu phú tình yêu

28/04/2021

Họ đến Gala từ rất sớm! Họ theo dõi chăm chú từng khoảnh khắc VASers Khối 5 trên sân khấu. Họ bùi ngùi khi cùng nhìn lại những hình ảnh cách đây 5 năm của các cô bé, cậu bé lớp 1 năm 2016. Và họ đã cười rạng rỡ trong từng giây phút con toả sáng trên sân khấu.

Họ là những Triệu phú Tình yêu đích thực của VAS Hanoi.

Thông điệp "Cảm ơn bố mẹ đã luôn là những Triệu phú Tình yêu luôn ở bên chúng con" đã được khéo léo thể hiện trong một Gameshow do VASers sáng tạo từ "Ai là Triệu phú" với những câu hỏi rất gần gũi về các mảng học tập, đời sống của mình. VASers còn chinh phục bố mẹ qua những màn chào hỏi thú vị, đủ thể loại từ dân gian đến hiện đại (rap, hiphop, sân khấu hoá...);.

Các VASers Trung học tiếp tục thể hiện văn hoá gắn kết của VAS Hanoi khi tham gia sự kiện với tư cách Lễ tân và gửi lời chào đón VASers Khối 5 trên sân khấu. Đặc sản của cấp Trung học, điệu khiêu vũ được VASers Khối 5 tập luyện nhanh chóng và tự tin biểu diễn, khiến nhiều PHHS tiếc nuối vì... trôi qua quá nhanh. Hành trình Trung học tiếp theo hẳn sẽ đầy màu sắc với nhiều cột mốc quan trọng với mỗi bạn nhỏ của chúng ta.

Tiết mục cuối "More than enough" đã để lại ấn tượng khó phai với mỗi PHHS và các thầy, cô giáo. Những ngọn nến lung linh được thắp lên cùng tấm thiệp xinh xắn chứa đựng những tâm tư và tình cảm mà VASers muốn trao gửi tới bố mẹ! "Cảm ơn bố mẹ đã luôn bên con, cảm ơn bố mẹ đã dạy cho con nhiều điều hay lẽ phải. Hạnh phúc của con là được nhìn thấy nụ cười của bố của mẹ."

Album Gala Triệu phú tình yêu