Định hướng nghề nghiệp: Tiến sĩ William McKeith nói chuyện với từng học sinh THPT

20/01/2011

Từ tuần này, Tiến sĩ William McKeith sẽ gặp mặt và nói chuyện với từng học sinh THPT của trường Việt-Úc Hà Nội...

TS. William McKeith đang trò chuyện với em Phạm Tuấn Dũng, học sinh lớp 12 Từ tuần này, Tiến sĩ William McKeith sẽ gặp mặt và nói chuyện với từng học sinh THPT của trường Việt-Úc Hà Nội. Ông bắt đầu gặp học sinh lớp 12 hôm thứ Tư. Sau khi làm việc với các em học sinh lớp 12, ông sẽ gặp và trò chuyện với học sinh lớp 11 rồi đến học sinh lớp 10. Ông cũng có kế hoạch gặp gỡ từng học sinh lớp 9.TS. McKeith muốn lắng nghe những mục tiêu và hoài bão của học sinh Việt-Úc Hà Nội. Tùy theo mong muốn của các em, ông đưa ra những lời khuyên cụ thể về nghề nghiệp tương lai và những cơ hội du học.Bởi vì trong mỗi buổi gặp TS. McKeith chỉ nói chuyện với một học sinh, đợt gặp mặt học sinh này chiếm khá nhiều thời gian. Ưu tiên giành cho học sinh lớp 12 vì kì thi đầu tiên của các em sẽ diễn ra sớm hơn, vào ngày 30/3/2011.