Đinh Vũ Việt Trung giành giải Ba hội thi Festival tiếng Anh cấp THPT cụm Bắc-Nam Từ Liêm

02/12/2014

Ngày 30/10/2014, Cụm các Trường THPT cụm Bắc-Nam Từ Liêm tổ chức hội thi “Festival Tiếng Anh cấp THPT”. Đinh Vũ Việt Trung, học sinh lớp 11V2, đã giành giải Ba...
Ngày 30/10/2014, Cụm các Trường THPT cụm Bắc-Nam Từ Liêm tổ chức hội thi “Festival Tiếng Anh cấp THPT” dành cho các trường THPT thuộc địa bàn hai quận.  Đinh Vũ Việt Trung, học sinh lớp 11V2 Trường THPT Việt-Úc Hà Nội, cùng các bạn trong đội Văn nghệ của trường tham dự hội thi.

Đại diện các trường tham dự hội thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức
Với phong cách giản dị, giọng hát trầm ấm nhưng đầy nội lực, ca khúc “Young girls” do Việt Trung biểu diễn đã nhận được nhiều tình cảm của Ban giám khảo và khán giả.

Đinh Vũ Việt Trung với ca khúc "Young girls"
Kết quả chung cuộc, giọng ca nam đến từ Trường THPT Việt-Úc Hà Nội đã vinh dự giành được giải Ba. Đây là kết quả đáng khích lệ cho tài năng, sự nhiệt tình, niềm đam mê ca hát của Việt Trung nói riêng và Trường THPT Việt-Úc Hà Nội.