Đỗ Hoàng Minh và Phan Hồng Châu lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ XI

07/04/2014

Theo tin mới nhận, Đỗ Hoàng Minh và Phan Hồng Châu-học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ XI...
Vòng Sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ XI được tổ chức vào sáng thứ Bảy ngày 29 tháng 3 năm 2014 tại Trường Tiểu học Nam Thành Công. Tham dự vòng Sơ khảo có 1023 thí sinh là học sinh lớp 5 đến từ hơn 300 trường tiểu học thuộc 27 quận huyện trên địa bàn thủ đô. Để được tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học, các thí sinh đã vượt qua nhiều vòng thi loại cấp trường và cấp quận huyện. Bởi vậy, có thể nói việc được tham gia kì thi đã là một thành tích của các bạn.

Các thí sinh tham dự lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội năm 2014

Sau vòng Sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn 155 thí sinh đạt điểm cao nhất (từ 79 điểm trở lên); tham dự vòng Chung khảo diễn ra vào 8h, thứ 7 ngày 12/04, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, 25 Tôn Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn Đỗ Hoàng Minh đạt 86.5 điểm và bạn Phan Hồng Châu đạt 80.5 điểm sẽ tiếp tục tham dự vòng Chung khảo. Các bạn còn lại của đội tuyển là Trần Nguyệt Minh, Đặng Ngọc Nhật Anh và Ngô Hồng Anh lần lượt đạt 77, 73 và 72.5 điểm. Điểm trung bình của đội tuyển Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội là 77.9, nằm trong nhóm trường có điểm cao nhất.

Trước đó bạn Phan Hồng Châu đã đạt giải Ba cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp thành phố và được chọn vào đội tuyển Hà Nội dự thi quốc gia. Kì thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp quốc gia năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 26/4/2014.

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin chúc mừng thành tích của tất cả các bạn và chúc hai bạn Đỗ Hoàng Minh, Phan Hồng Châu đạt kết quả cao trong các vòng thi sắp tới.