Đoàn giáo viên PLC thăm và làm việc tại Việt-Úc Hà Nội

14/10/2008

Trong tuần vừa qua, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã đón tiếp các giáo viên của trường PLC Sydney sang tham quan và làm việc. Tác giả của tập sách “Thương mại toàn cầu” (Global Commerce), ông Mohan Dhall đã sang làm việc với giáo viên nước ngoài của trường và dạy một số tiết học mẫu. Một tháng sau khi dự lễ khai giảng năm học 2008-2009 của trường, Tiến sĩ McKeith đã trở lại Hà Nội.Tiến sĩ McKeith đã đến thăm công trường xây dựng trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội và gặp gỡ với Tiến sĩ Nguyễn Phú Chiến cùng Ban Giám hiệu nhà trường. Ông Philip Brewer cũng đang ở Hà Nội trong tuần này. Nâng cao chuyên môn của giáo viên trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội là trọng tâm của chuyến làm việc lần này của các nhà giáo dục đến từ nước Úc.