Đoàn giáo viên và học sinh trường PLC Sydney thăm và làm việc tại Việt-Úc Hà Nội

17/12/2007

Đoàn giáo viên và học sinh từ trường anh em PLC Sydney, Úc đang thăm và làm việc tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Đoàn gồm 17 học sinh trung học và 3 giáo viên. Một số học sinh trong đoàn đang ở cùng với các gia đình học sinh của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội trong khoảng thời gian ba ngày. Trong cùng thời gian này, Tiến sĩ William Mc Keith - Hiệu trưởng PLC Sydney và Armidale, cố vấn cao cấp của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội cũng từ Úc sang thăm và làm việc tại trường. Ông đã đến dự một số giờ học, có các buổi trao đổi với Ban Giám hiệu và giáo viên trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội về kinh nghiệm quản lý giáo dục và giảng dạy. Ông cũng dành một thời lượng đáng kể trực tiếp làm việc với các giáo viên người Úc để chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi đầu tiên của các môn Tiếng Anh toàn cầu và Thương mại toàn cầu. Học sinh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sẽ tham dự kỳ thi hai môn này của trường đối tác PLC Sydney và Armidale vào ngày 11/1/2008.