Đoàn giáo viên và học sinh Việt-Úc Hà Nội bắt đầu chuyến tham quan văn hóa tại Úc

21/06/2009

Chiều Chủ nhật ngày 21/06/2009, đoàn giáo viên và học sinh Việt-Úc Hà Nội rời Hà Nội, bắt đầu chuyến tham quan văn hóa tại Úc...
Chiều Chủ nhật ngày 21/06/2009, đoàn giáo viên và học sinh Việt-Úc Hà Nội rời Hà Nội, bắt đầu 3 tuần tham quan văn hóa tại Úc. Đoàn gồm 17 học sinh và 3 thầy cô. Theo kế hoạch đoàn sẽ đến Syney vào sáng thứ Hai 22/6/2009 và được cô Leonie Brewer, Giám đốc hợp tác quốc tế của trường PLC Sydney, và cô Georgie ra đón tại sân bay. Đoàn sẽ ở Sydney 1 ngày rồi đi Armidale. Trên đường đi đoàn sẽ đi qua các thảo nguyên rộng lớn ở bang New South Wales và có cơ hội trải nghiệm lịch sử và thiên nhiên hoang dã của nước Úc.Sau 1 tuần ở trường PLC Armidale đoàn sẽ quay về Sydney tham quan thành phố và trường PLC Sydney. Đoàn cũng sẽ dành 1 ngày đi tham quan thành phố Canberra và 3 ngày ở homestay với các gia đình học sinh PLC Sydney.Nhật ký và hình ảnh của chuyến đi sẽ thường xuyên được cập nhật trên website. Chúng tôi chúc đoàn có một chuyến đi vui vẻ, thú vị và bổ ích.