Đoàn học sinh trường TAS - Úc đến thăm trường

10/10/2007

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2007, đoàn học sinh và giáo viên trường TAS (The Armidale School - một trường tư thục dành cho học sinh nam); đã đến thăm trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội...
Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2007, đoàn học sinh và giáo viên trường TAS (The Armidale School - một trường phổ thông tư thục dành cho học sinh nam ở Armidale - Úc); đến thăm trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã nồng nhiệt đón đoàn. Đặc biệt, cùng tham gia đón đoàn còn có bà Leonie Brewer - trưởng ban hợp tác quốc tế của trường PLC Sydney. Lãnh đạo trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã giới thiệu với các vị khách đến từ TAS những nét chính về nhà trường cũng như mô hình giáo dục và các hoạt động ngoại khóa đang được tổ chức tại đây. Sau khi tham quan trường, học sinh TAS đã tham gia thi đấu giao hữu cầu lông và bóng bàn với học sinh Việt-Úc Hà Nội. Hai bên cùng làm quen và trao đổi với nhau những thông tin ngắn vế đất nước, trường học, gia đình và bản thân.Các vị khách đã bày tỏ sự phấn khởi khi được đến giao lưu với thầy trò trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội và qua đó tìm hiểu về một mô hình giáo dục có liên kết chặt chẽ với Úc. Họ mong muốn sẽ được đón tiếp học sinh Việt-Úc Hà Nội tới thăm TAS trong thời gian sắp tới.