Đội tuyển Cờ Vua Tiểu học Việt-Úc Hà Nội giành giải Ba toàn đoàn

31/12/2009

Trong hai ngày 5 và 6/12/2009 vừa qua, tại Trung tâm TDTT huyện Từ Liêm đã diễn ra giải Cờ Vua các lứa tuổi thiếu niên nhi đồng của huyện. Tham dự giải Cờ Vua là các vận động viên đến từ các trường THCS và Tiểu học trong huyện.Trong lần đầu tiên tham dự, đội tuyển Cờ Vua của trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội với 7 vận động viên đã thi đấu tốt. Chung cuộc, các kì thủ nhí của trường đã giành được kết quả rất đáng phấn khởi: Bạn `b`Đỗ Hoàng Minh`/b`, học sinh lớp 1A3, giành `b`giải Nhất cá nhân nam`/b` lứa tuổi 6. Đội tuyển trường giành giải Ba toàn đoàn.Xin chúc mừng thành viên của đội tuyển Cờ Vua. Chúc bạn Đỗ Hoàng Minh tiếp tục đạt thành tích cao trong giải Cờ Vua cấp thành phố sắp tới.