Đội tuyển Gaelic giành cúp vô địch Asian Champions U15

30/11/2016

Sau chuyến thăm của Tổng thống Michael D. Higgins đến Việt Nam, Ủy ban bóng đá Gaelic Châu Á (the Asian County Board); và câu lạc bộ bóng đá Gaelic (Viet Celts); lần đầu tiên tổ chức Giải đấu Gaelic thanh niên Châu Á (AYC - Asian Youth Championship); tại khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình, Hà Nội. Asian Youth Championship có sự tham gia tranh tài của 14 đội với hơn 150 cầu thủ trẻ tới từ Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tại Asian Champions U15, VAS Hanoi đã thắng tất cả các trận đấu và dẫn vị trí đầu bảng. Đội tuyển Việt-Úc Hà Nội cũng là chủ nhân của chiếc cúp Joe Maleady, giải thưởng mang tên huấn luyện viên huyền thoại Joe Maleady. Bà đại sứ Ireland Cait Moran đã trao tặng cúp vô địch cho các cầu thủ.

Phút hội ý cùng hai huấn luyện viên Jim Kiernan và Neil Hiney

Niềm vui vỡ òa trong chiến thắng

Bà Đại sứ Cait Moran chúc mừng các cầu thủ

Đội tuyển VAS Hanoi chụp ảnh kỉ niệm cùng bà Đại sứ và các huấn luyện viên

Huấn luyện viên Neil Hiney và Jim Kiernan không chỉ vui mừng với kết quả trận đấu mà còn rất hài lòng với thái độ chuyên nghiệp của cả đội trong suốt thời gian luyện tập. Xin chúc mừng chiến thắng giòn giã của thầy trò đội bóng Gaelic Việt-Úc Hà Nội. VAS Hanoi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Đại sứ Quán Ireland tại Việt Nam, Ủy ban bóng đá Gaelic Châu Á và câu lạc bộ bóng đá Gaelic Viet Celts.