Đón học sinh trường PLC Sydney về ở cùng gia đình trong ba tối 15, 16 và 17/4/2009

12/03/2009

Trong tháng 4 năm 2009, 16 học sinh trường PLC Sydney sẽ sang Hà Nội...
Trong tháng 4 năm 2009, 16 học sinh trường PLC Sydney sẽ đến Hà Nội và tới thăm trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Một trong những mục tiêu quan trọng của chuyến đi nhằm giúp học sinh hai trường kết bạn với nhau.Các bạn học sinh PLC Sydney muốn được ở cùng các gia đình học sinh Việt-Úc Hà Nội trong ba tối 15, 16 và 17/4/2009. Đây là một cơ hội quý giá để các bạn học sinh Việt, Úc làm quen và giúp nhau tìm hiệu về văn hóa của hai nước. Nếu quý vị phụ huynh học sinh Việt-Úc Hà Nội có thể mời học sinh trường bạn về ở cùng gia đình mình trong khoảng thời gian trên, xin liên hệ với thầy Bevan Marshall (P. 203); hoặc cô Cao Huyền Hương tại phòng Hợp tác quốc tế của trường (P. 207);.Xin cảm ơn sự hợp tác của quý vị.