Đón học sinh trường PLC về ở cùng gia đình trong ba tối 10, 11 và 12/4/2010

24/02/2010

Trong các năm học vừa qua, các em học sinh trường PLC Sydney đã sang Hà Nội và ở cùng với các gia đình học sinh Việt-Úc Hà Nội. Tháng 4/2010, 27 nữ sinh trường PLC sẽ đến Hà Nội. Trong thời gian ở Hà Nội các em rất muốn được ở cùng với gia đình học sinh V
Trong các năm học vừa qua, các em học sinh trường PLC Sydney đã sang Hà Nội và ở cùng với các gia đình học sinh Việt-Úc Hà Nội. Các em học sinh Úc rất thích được hòa nhập vào cuộc sống và văn hóa của Việt Nam. Tháng 4/2010, 27 nữ sinh trường PLC sẽ đến Hà Nội. Trong thời gian ở Hà Nội các em rất muốn được ở cùng với gia đình học sinh Việt-Úc Hà Nội trong ba ngày: 10, 11 và 12 tháng 4 năm 2010..Trong thời gian ba ngày này, các em học sinh PLC sẽ lao động từ thiện tại làng trẻ Birla. Học sinh hai trường có cơ hội cùng tham gia vào một cuộc thi rất thú vị và được yêu thích có tên gọi “Thách thức Hà Nội”. Đây là cơ hội tuyệt vời cho con của quý vị được sống cùng với một học sinh người Úc và tăng cường khả năng nghe nói tiếng Anh. Các em học sinh PLC không hy vọng là cả gia đình quý vị đều có thể nói tiếng Anh. Đây sẽ là một trong những thách thức cho em - học giao tiếp trong một môi trường nước ngoài. Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc với thầy Bevan theo số điện thoại: (04); 6287-2869 (máy lẻ 311);. Xin cảm ơn sự hợp tác của quí vị.