Đón tiếp đại diện Châu Á của NXB Collins tại Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

26/09/2022

Trong những năm qua, trường Việt-Úc Hà Nội đã chuyển hầu hết các sách học tập sang các giáo trình Cambridge của nhà xuất bản Collins. Những cuốn sách này truyền tải nội dung rất mạch lạc, đồng thời cũng hỗ trợ học sinh rất nhiều khi học các môn học quốc tế trong môi trường Việt Nam.

Ảnh: Cô Claire Richardson - Đại diện NXB Collins, Bộ phận Kinh doanh Quốc tế cùng BGH Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Nhà xuất bản Collins là đơn vị chính thức xuất bản các tài liệu cho Hội đồng khảo thí Quốc tế, Đại học Cambridge, cho phép giáo viên hỗ trợ học sinh trong các kỳ thi, giúp người học có tư duy gợi mở, tiến bộ và tạo nền tảng cho quá trình học tập suốt đời.

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vừa có dịp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện khu vực châu Á của NXB Collins. Hai bên cùng trao đổi những nội dung thông tin liên quan đến môi trường học tập, chương trình quốc tế, phương pháp học tập, các nhu cầu cụ thể của học sinh. Nhà trường cũng đưa ra các phản hồi về các tài liệu học tập do Collins cung cấp.

Buổi gặp mặt tuyệt vời này cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ giữa Viêt-Úc Hà Nội và NXB Collins.