Động vật hoang dã đang biến mất, chúng ta có trách nhiệm gì?

13/10/2020

Sáng 12/10, Tổ chức WildAct đã có mặt để giới thiệu và phát động tới VASers một cuộc thi thú vị và có ý nghĩa thiết thực: "Tương lai cho động vật hoang dã".

Thí sinh có thể chọn một loài động vật hoang dã (ĐVHD); là nhân vật chính như Tê giác, Tê tê, Gấu, Hổ, Voi, Rùa biển, Chim hoang dã… và xác định một chủ đề/thông điệp cho bức tranh: ĐVHD bị buôn bán và giết mổ; bị mất môi trường sống vì ô nhiễm rác thải, cháy rừng...; Giải cứu ĐVHD khỏi bẫy săn bắt, nuôi nhốt; ĐVHD có cuộc sống tươi vui ở tự nhiên; ĐVHD được bảo vệ bởi con người...

VASers hãy hưởng ứng cuộc thi để thể hiện trách nhiệm với hoạt động bảo tồn động vật hoang dã nhé!

* WildAct là tổ chức phi chính phủ có sứ mệnh truyền cảm hứng, thúc đẩy và trao quyền cho xã hội, cá nhân tham gia vào việc bảo tồn, dựa trên cơ sở khoa học của hệ sinh thái và các loài bị đe dọa.