Em Nguyễn Quốc Bảo đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp thành phố

17/04/2012

Theo tin mới nhận được từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, em Nguyễn Quốc Bảo - học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE); cấp thành phố...

Nguyễn Quốc Bảo (phải); - Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp thành phố năm học 2011-2012 (lớp 5); và Vũ Đức Bình - Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp huyện (lớp 4);

Theo tin mới nhận được từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, em Nguyễn Quốc Bảo - học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE); cấp thành phố năm học 2011-2012. Em Bảo đã hoàn thành bài thi của mình với số điểm tối đa 300/300 trong thời gian 3 phút 17 giây.

Năm học này Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao 15 giải Nhất, 25 giải Nhì, 27 giải Ba và 35 giải Khuyến khích cho 102 thí sinh đạt giải. Huyện Từ Liêm dẫn đầu các quận huyện về số lượng giải Nhất (4 giải), tiếp theo là quận Cầu Giấy (3 giải);.

Với kết quả này em Bảo đã được chọn vào đội tuyển của thành phố Hà Nội dự thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc năm học 2011-2012. Vòng thi cấp toàn quốc sẽ khai mạc hồi 7h00 thứ Bảy ngày 05/05/2012 tại Trường Tiểu học Ái Mộ, số 21 ngõ 135, đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội khen ngợi thành tích của em Nguyễn Quốc Bảo và chúc em hoàn thành tốt bài thi của mình tại vòng thi cấp toàn quốc sắp tới.