Em Trần Trung Dũng đạt giải Nhất Olympic Toán qua Internet cấp thành phố

08/05/2013

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ra công văn số 4586/TB-SGD&ĐT ngày 6/5/2013 thông báo kết quả cuộc thi giải Toán qua Internet thành phố năm học 2012-2013...

Em Trần Trung Dũng trong một giờ ôn luyện giải Toán qua Internet tại nhà
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ra công văn số 4586/TB-SGD&ĐT ngày 6/5/2013 thông báo kết quả cuộc thi giải Toán qua Internet (ViOlympic); thành phố năm học 2012-2013. Em Trần Trung Dũng, học sinh lớp 3A1, đã giành giải Nhất. Đây là giải Nhất thành phố thứ hai của học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội trong năm học này. Trước đó em Vũ Đức Bình, học sinh lớp 5A1, đã giành giải Nhất Olympic Tiếng Anh trên Internet.

Em Trần Trung Dũng là một trong 6 học sinh khối 3 của thành phố Hà Nội đạt 300 điểm - điểm tuyệt đối. Trước đó, trong cuộc thi giải Toán qua Internet huyện Từ Liêm, em Dũng cũng đã đạt 300 điểm. Tại cuộc thi giải Toán qua Internet thành phố năm nay, học sinh tiểu học huyện Từ Liêm đạt 2 giải Nhất (ngoài em Dũng còn một em nữa đạt giải Nhất khối 4);. Năm trước Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội giành 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích thành phố, 2 giải Nhì và 2 giải Ba huyện.

Xin chúc mừng em Trần Trung Dũng và gia đình. Chúc em tiếp tục học tốt và đạt kết quả cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi thời gian sắp tới.