Em Vũ Đức Bình giành Huy chương Bạc kì thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp toàn quốc năm học 2012-2013

12/05/2013

Ngày 13/5/2013, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã kí quyết định số 1680/QĐ-BGDĐT phê duyệt kết quả kỳ thi IOE cấp toàn quốc năm học 2012-2013. Em Vũ Đức Bình, học sinh lớp 5A1, đã xuất sắc giành Huy chương Bạc bảng A...

Ngày 13/5/2013, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển đã kí quyết định phê duyệt kết quả kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE); cấp toàn quốc năm học 2012-2013. Em Vũ Đức Bình, học sinh lớp 5A1, đã xuất sắc giành Huy chương Bạc bảng A (bảng dành cho học sinh các thành phố trực thuộc Trung ương);. Đây là Huy chương Bạc cấp toàn quốc thứ hai liên tiếp của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Em Vũ Đức Bình hoàn thành bài thi của mình trong thời gian 15 phút 07 giây và đạt 2030 điểm. Với kết quả này em Bình là học sinh có điểm thi cao nhất trong số các em học sinh huyện Từ Liêm tham gia đội tuyển Hà Nội. Trước đó em Bình đã giành giải Nhất huyện và giải Nhất thành phố. Trong kì thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội năm học 2012-2013 được tổ chức vào cuối tháng Tư vừa qua, em Vũ Đức Bình cùng với hai bạn Phạm Vũ Kỳ và Nguyễn Đình Hà Phong đã đem về cho trường 3 giải. Như vậy Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đạt tỉ lệ 100% số học sinh dự thi đạt giải.

VAS News xin chúc mừng em Vũ Đức Bình và gia đình. Chúc em tiếp tục học tốt và gặt hái thêm những thành công mới trong thời gian tới.