Em Vũ Đức Bình tiếp tục đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp thành phố, được chọn vào đội tuyển Hà Nội dự thi cấp Toàn quốc

20/03/2013

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ra công văn số 3713/SGD&ĐT-TH ngày 15/3/2013 thông báo kết quả Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp thành phố và danh sách đội tuyển thi toàn quốc năm học 2012-2013...

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ra công văn số 3713/SGD&ĐT-TH ngày 15/3/2013 thông báo kết quả Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp thành phố và danh sách đội tuyển thi toàn quốc năm học 2012-2013. Theo đó em Vũ Đức Bình, học sinh lớp 5A1 Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, đã đạt giải Nhất thành phố và được chọn vào đội tuyển Hà Nội dự thi cấp Toàn quốc.

Em Vũ Đức Bình hoàn thành bài thi cấp thành phố của mình trong thời gian 24 phút 55 giây, đạt 2080 điểm. Với kết quả này Đức Bình được xếp thứ 5 trong danh sách 111 học sinh đạt giải thành phố năm nay và được trao giải Nhất cùng với 14 bạn đến từ các trường khác. Trước đó Đức Bình cũng đã giành giải Nhất huyện Từ Liêm với số điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy trong hai năm học liên tiếp Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đều có học sinh đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh trên Internet thành phố Hà Nội. Năm học trước em Nguyễn Quốc Bảo, học sinh lớp 5A2, đã giành giải Nhất thành phố và huy chương Bạc toàn quốc.

Xin chúc mừng em Vũ Đức Bình. Chúc em tiếp tục ôn luyện chăm chỉ và đạt kết quả cao trong kì thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Toàn quốc được tổ chức vào thứ Bảy ngày 6/4/2013 sắp tới.