Family Day 2018: Planet or Plastic?

12/12/2018

Chẳng hề nao núng vì thời tiết mưa rét, hàng trăm gia đình đã có mặt tại VASHanoi từ rất sớm để cùng con tham gia gala Ngày hội Gia đình 2018.

Lấy chủ đề "Planet or Plastic”, xuyên suốt một tuần trước ngày gala là những giờ học sôi nổi với loạt thành quả được trưng bày tại khu triển lãm khiến nhiều phụ huynh không khỏi trầm trồ về sự sáng tạo và khéo léo của các bạn nhỏ cùng các thầy, cô giáo của VASHanoi. Cô Rowena Barnet - Phó Hiệu trưởng phụ trách Chương trình Quốc tế - cũng đã có nhiều chia sẻ về những phương pháp cực kỳ đơn giản để có thể tiết kiệm và tái sử dụng các sản phẩm từ nhựa.

Đúng với tên gọi "Ngày hội Gia đình”, tất cả các hoạt động trong gala đều không-thể-ấm-cúng-hơn, hướng tới sự ăn ý của các bố mẹ cùng các con để cả gia đình có trải nghiệm thật vui vẻ bên nhau. Và dù được tổ chức 2 năm một lần với nhiều chủ đề khác nhau, Ngày hội Gia đình của VASHanoi vẫn luôn có rất rất nhiều những tiếng cười sảng khoái, những cái ôm thật chặt và tình cảm gắn kết gia đình…

Xin gửi lời cảm ơn các gia đình đã "hết mình” trong Ngày hội Gia đình 2018, đã cùng VASHanoi dành tặng thêm những kỷ niệm khó quên trên hành trình trưởng thành của các bạn nhỏ thân yêu!

Series video Family Day 2018:

Video Gala Ngày hội Gia đình 2018

Album Gala Ngày hội Gia đình 2018