Gala "Like a star"

20/04/2019

Thay lời cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị phụ huynh trong suốt thời gian qua, Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời Quý vị tới dự Gala “Like a star”.

Tại Việt-Úc Hà Nội, các con được khơi gợi mọi tiềm năng để trở nên tốt nhất theo khả năng của mình. Khi bước vào lớp 1, mỗi con đã là một vì sao sáng như nhau. Sau 5 năm học, nhìn lại hành trình với những thành quả của mình, các con đều có quyền để tự hào vì đó là nỗ lực của chính mình. Hành trình tiếp theo tại VAS Hanoi, chúng ta sẽ cùng chung tay để dìu dắt mỗi vì sao tiếp tục toả sáng theo cách của mình.

Thay lời cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị phụ huynh trong suốt thời gian qua, Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời Quý vị tới dự Gala "Like a star” - Gala tri ân Phụ huynh học sinh khối 5 (năm học 2018 - 2019);.

Thời gian: từ 17h45 thứ Năm, ngày 25/4/2019.

Địa điểm: Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Quý vị phụ huynh vui lòng sử dụng trang phục với hai màu trắng hoặc đỏ.

Rất mong được đón tiếp Quý vị!