Gần 500 bác "thợ làm bánh" trổ tài trong ngày Tết Hàn thực

30/03/2017

Từ lâu Tết Hàn thực không chỉ là nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đặc sắc trong nghệ thuật ẩm thực. Vào dịp này, người Việt đều nhớ đến món bánh trôi và bánh chay, món ăn đặc trưng không thể thiếu, mang cả hương vị thanh trong của đất trời...

Ở VAS Hanoi, ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch hàng năm cũng là ngày gần 500 bác “thợ làm bánh” VASers trổ tài làm bánh trôi, bánh chay. Tự tay nhào bột, nặn bánh, thêm nhân, các bác thợ làm bánh đã cho ra lò những chiếc bánh trắng ngần, tròn đều như những viên bi.

Tiếng trò chuyện ríu rít hòa cùng mùi hương phơm phức của đỗ xanh, đường mật càng khiến không khí ngày Tết Hàn thực tại VAS Hanoi trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.

Cùng xem những khoảnh khắc vui vẻ trong ngày Tết Hàn thực năm nay của VASers nhí: