Giải bóng rổ từ thiện cùng Luminosa Festival

27/09/2017

“Basketball for charity” (Giải bóng rổ từ thiện); là hoạt động nằm trong Luminosa Festival - dự án đem Tết Trung thu tới các em nhỏ tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo cho trẻ tàn tật Hà Nội...
"Basketball for charity” (Giải bóng rổ từ thiện); là hoạt động nằm trong Luminosa Festival - dự án đem Tết Trung thu tới các em nhỏ tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo cho trẻ tàn tật Hà Nội do CLB tình nguyện Trường Đại học Anh Quốc (BUV), CLB Movies for Relief Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội (HSGS – HNUE); và Hội học sinh, Ban Từ thiện Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi); đồng tổ chức.

Giải có sự tham gia của 3 đội bóng: VAS Unicorn đến từ VAS Hanoi, BUV Lions Basketball đến từ BUV và đội CSP Basketball đến từ HSGS – HNUE

Lịch thi đấu: Thứ Bảy, ngày 30/9/2017
  • Trận 1: BUV gặp VAS Hanoi (9h -11h);
  • Trận 2: Đội chiến thắng trận 1 gặp CSP (16h - 18h);. Trận thi đấu thứ 2 sẽ có sự tham gia của khách mời John Hùng Trần và đội bóng rổ chuyên nghiệp Thăng Long Warriors
  • Giá vé vào cửa cho cả 2 trận: 59.000/vé
  • Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng VAS Hanoi, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tất cả tiền vé thu được sẽ được sử dụng để quyên góp cho dự án từ thiện Luminosa. Hãy cùng tận hưởng những trận đấu bóng rổ đầy kịch tính, sôi động, hấp dẫn tại VAS Hanoi và chung tay mang tới một cái Tết Trung thu ấm ấp, yêu thương cho các em nhỏ kém may mắn.

Liên hệ mua vé trực tiếp hoặc đăng ký vé online tại đây
  • Hội trưởng Hội học sinh VAS Hanoi - Dương Vân Anh: 01672732986
  • Phụ trách CLB Từ thiện - Aurora Club VAS Hanoi - Nguyễn Phương Anh: 0969064802