Giao hữu bóng đá: Đội tuyển Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội gặp đội tuyển Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

04/11/2011

Chiều thứ Tư ngày 2/11/2011, đội chủ nhà Trường Tiểu học Việt–Úc Hà Nội và đội tuyển Trường Tiểu học Lê Qúy Đôn đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt trên tinh thần fair–play...
Chiều thứ Tư ngày 2/11/2011, đội chủ nhà Trường Tiểu học Việt–Úc Hà Nội và đội tuyển Trường Tiểu học Lê Qúy Đôn đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt trên tinh thần fair–play.

Tiếng còi khai cuộc vang lên, với lợi thế sân nhà đội tuyển Tiểu học Việt–Úc Hà Nội trong trang phục xanh truyền thống đã có bước khởi đầu tương đối tốt. Đội đã áp dụng một chiến thuật hợp lí và chơi có phần lấn sân hơn. Song do sơ suất của hàng phòng ngự, thủ môn Thái Toàn đã phải vào lưới nhặt bóng tới 2 lần.

Lúc này, đội cổ vũ dường như đốt cháy sân cỏ nhân tạo bằng những tiếng hô lớn: “Việt–Úc cố lên! Việt–Úc cố lên!”  Như được tiếp thêm lửa, tiền đạo tài năng Tuyền Thắng mang áo sô 9 đã sút tung lưới đối phương, rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

Bước sang hiệp 2, đội tuyển Lê Qúy Đôn dồn lên tấn công và ghi thêm 2 bàn thắng nữa. Đội tuyển Trường Tiểu học Lê Quý Đôn dẫn 4-1. Không nản chí trước một đối thủ nặng kí, vẫn là Tuyền Thắng đã phối hợp và ghi được bàn thắng thứ hai từ một pha phản công. Sau đó, đội tuyển Việt–Úc đã có một số cơ hội ghi bàn nhưng không vượt qua được hàng phòng ngự chắc chắn của đội bạn.

Tiếng còi của trọng tài vang lên báo hiệu kết thúc 40 phút thi đấu. Tỉ số chung cuộc là 4–2 nghiêng về đội tuyển Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Sau trận đấu giao hữu, tình hữu nghị giữa hai Trường Tiểu học Việt–Úc Hà Nội và Tiểu học Lê Qúy Đôn càng thêm khăng khít, gắn bó. Đồng thời đội tuyển hai trường tích lũy được nhiều kinh nghiệm thi đấu để chuẩn bị cho Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng huyện Từ Liêm sẽ khởi tranh vào cuối tháng 11 này.

Một số hình ảnh của trận đấu: