Giao hữu bóng rổ với Trường Hàn Quốc Hà Nội

03/12/2014

Chiều thứ Sáu ngày 28/11/2014, hai đội bóng rổ Trường Việt-Úc Hà Nội và Trường Hàn Quốc Hà Nội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu giao hữu hấp dẫn. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, đội Việt-Úc Hà Nội đã giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 37-28.

Đội bóng rổ Trường Việt-Úc Hà Nội (màu hồng); và Trường Hàn Quốc Hà Nội (màu xanh); chụp ảnh lưu niệm
Cuối trận đấu, thầy Kristian - Huấn luyện viên đội chủ nhà đã nhận xét: “Sau hiệp đầu tiên chơi tốt, các cầu thủ chủ nhà đã hơi mất phương hướng ở đầu hiệp hai. Tuy nhiên,  đội đã nhanh chóng lấy lại sự tập trung cần thiết và giành thắng lợi chung cuộc. Các cầu thủ Việt-Úc Hà Nội đã học hỏi được nhiều qua trận đấu này."

Một số hình ảnh của trận đấu:

Các cầu thủ Việt-Úc Hà Nội liên tục dồn ép đối phương

Đội Trường Hàn Quốc Hà Nội trong một pha phản công

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ hai đội

Tình huống cản phá không thành của các cầu thủ Hàn Quốc

Đến lượt đội Trường Hàn Quốc Hà Nội ghi điểm

Trận đấu diễn ra nhanh và hấp dẫn