Giấy mời gặp đại diện trường Đại học Monash - 3 giờ chiều thứ Bảy ngày 23/4/2011

22/04/2011

Trường Đại học Monash thuộc nhóm Go8 gồm 8 trường đại học danh tiếng nhất nước Úc. Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời các vị phụ huynh quan tâm đến dự buổi gặp gỡ thân mật với TS. Hoa Levitas, Giám đốc tuyển sinh vùng...

Trường Đại học Monash thuộc nhóm Go8 (8 trường danh tiếng nhất nước Úc); là trường đại học nằm trong top 1% trường nối tiếng nhất thế giới (THES 2010);. Hiện nay Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã có học sinh khóa 1 đang theo học tại đây (em Vũ Kim Trang);.Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời các vị phụ huynh quan tâm đến dự buổi gặp gỡ thân mật với TS. Hoa Levitas, Giám đốc tuyển sinh vùng.`b`Thời gian:`/b` 15h00 thứ Bảy ngày 23/4/2011`b`Địa điểm:`/b` Phòng 115, Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội`b`Nội dung:`/b` Cơ hội học tập và thành đạt tại Trường Đại học Monash, thành phố Melbourne, ÚcXin liên hệ với Văn phòng nhà trường theo số 04-6287-2869 (máy lẻ: 100); để đăng ký.