Hai giáo viên người nước ngoài mới của Việt-Úc Hà Nội

11/07/2009

Trường Việt-Úc Hà Nội chào đón hai giáo viên mới, thầy Chris Whiffin và cô Natasha Kovalenko, đến dạy tại trường từ năm học 2009-2010...
Tối thứ Bảy ngày 11/7/2009, thầy Chris Whiffin và cô Natasha Kovalenko, hai giáo viên mới của trường Việt-Úc Hà Nội, đã đến Việt Nam. Hai thầy cô bắt đầu dạy tại trường từ năm học 2009-2010.Thầy Chris đến từ nước Anh. Thầy có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và Thương mại tại các trường phổ thông của Anh và Úc. Thầy Chris rất mong đến làm việc tại trường Việt-Úc Hà Nội và gặp gỡ các em học sinh. Là một người rất ham mê thể thao, đặc biệt là bóng đá, ngoài các giờ chính khóa thầy Chris sẽ tham gia hướng dẫn câu lạc bộ bóng đá của trường.Cô Natasha đến từ Melbourne và là giáo viên của trường phổ thông danh tiếng Toorak College. Cô Natasha rất vui khi có cơ hội được sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài các giờ dạy trên lớp, cô Natasha còn tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động ngoại khóa. Cô mong muốn được chia sẻ đam mê nghệ thuật của mình với các em học sinh trường Việt-Úc Hà Nội.Trường Việt-Úc Hà Nội rất vui mừng chào đón hai thầy cô. Như vậy, trong năm học 2009-2010, trường Việt-Úc Hà Nội sẽ có 12 giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy chương trình học bằng tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa.