Hành trình tìm cái chữ cho con - Niềm tin đặt ở Việt-Úc Hà Nội

10/01/2022

15 năm xây dựng và phát triển, VAS Hanoi đã chở hàng trăm chuyến đò qua sông, mỗi chuyến đò là một hành trình đầy nỗ lực của thầy và trò, sự thành công của các học trò trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức đem lại niềm tự hào không chỉ cho thầy, cô, nhà trường mà còn cho cha mẹ và gia đình. Đã có biết bao phụ huynh cùng đồng hành và đặt niềm tin tuyệt đối vào Việt–Úc Hà Nội trên "Hành trình tìm cái chữ cho con”. Xin giới thiệu một bức tâm thư đầy xúc động của Chị Ngô Thị Huyền có 2 người con xinh đẹp, giỏi giang đã và đang theo học tại mái trường Việt–Úc Hà Nội.