Hồ Núi Cốc - Điểm đến thú vị đầu tiên ở VAS Summer School

11/07/2016

Anh chị VASers đang trải nghiệm một mùa hè sôi động mang hương vị Olympics. Các bạn đã trở thành "công dân" của 5 quốc gia: Hy Lạp, Anh, Brazil, Mỹ và Úc. Cùng với Tổng thống là các thầy cô giáo người nước ngoài, các bộ trưởng đã được lựa chọn thông qua các cuộc bầu cử, các bạn được tìm hiểu nhiều điều thú vị ở mỗi đất nước, lịch sử Olympics, trở nên tự tin, năng động, hiểu biết và đặc biệt là nâng cao khả năng Tiếng Anh.

Vì cuộc đời là những chuyến đi. VASers đang ở đâu vậy nhỉ?

Thứ Sáu là dành riêng cho hoạt động ngoại khoá của Summer School. Điểm đến đầu tiên của VASers Trung học là Hồ Núi Cốc, một địa điểm du lịch, khám phá hấp dẫn của tỉnh Thái Nguyên. Phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, tích huyền thoại Hồ Núi Cốc, các hoạt động vui chơi cùng bạn bè và thầy cô... tất cả đã kết hợp hài hoà, tạo nên một ngày dã ngoại đáng nhớ đối với mỗi VASers.

Vui chơi hết mình cùng nhau ở 14 tụ điểm trò chơi

Công viên nước trong xanh tuyệt vời

Cùng quay về tuổi thơ nào!

Những món đồ đáng yêu để làm quà

Một chuyến đi ngắn nhưng lại là một niềm vui lớn của VASers