Hoạt động từ thiện tại mái ấm Thánh Tâm

24/11/2016

Vừa qua, VASers khối 6 đã có một ngày làm việc có ích với hoạt động từ thiện - ngoại khoá tại mái ấm Thánh Tâm, Thôn Nghĩa, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc cho 28 trẻ em mồ côi, khuyết tật bẩm sinh và 2 người già neo đơn.

Đến mái ấm, các bạn học sinh Việt-Úc Hà Nội nhanh chóng giao lưu, nói chuyện, chơi đùa rất vui vẻ với các em nhỏ nơi đây. Sau đó là phần giao lưu các tiết mục văn nghệ. Mọi người rất ấn tượng và xúc động với giọng ca của các bạn nhỏ khuyết tật. Nhiều mảnh đời, nhiều câu chuyện được kể với hy vọng những sự thiệt thòi có thể vơi đi, dù chỉ là một phần rất nhỏ.

Chia tay đoàn, chị  Dương Thị Hiền khuyết tật đôi tay đã sử dụng chân của mình để viết lời cảm ơn thầy cô và các bạn học sinh Việt-Úc Hà Nội.