Học bổng bán phần dành cho nữ sinh lớp 10

25/11/2008

Hiệu trưởng trường PLC Sydney quyết định tặng một học bổng bán phần cho một nữ sinh khối 10. Học bổng này bao gồm tiền ăn ở nội trú vào khoảng 21.000 đôla Úc/năm...
`b``i`Bạn có muốn sang học ở trường PLC Sydney trong vòng một năm không?`/b``/i`Hoặc`b``i`Bạn có muốn hoàn thành chương trình trung học phổ thông tại trường PLC Sydney không?`/b``/i` Hiệu trưởng trường PLC Sydney quyết định trao học bổng bán phần cho một nữ sinh khối 10 của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Học bổng này bao gồm tiền ăn ở nội trú vào khoảng 21.000 đôla Úc/năm. Gia đình học sinh được trao học bổng phải tự túc tiền học phí 25.000 đôla Úc/năm. Học sinh được trao học bổng này có thể lựa chọn học tại trường PLC Sydney một hoặc cả ba năm trung học phổ thông. Thời gian học bắt đầu từ tháng 2 năm 2009.Gia đình học sinh quan tâm đến học bổng này có thể liên hệ với cô Leonie Brewer hoăc cô Cao Thị Huyền Hương tại phòng Hợp tác Quốc tế của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội để biết thêm thông tin. Tất cả các ứng viên đều phải viết một bức thư bày tỏ mong muốn được nhận học bổng và chứng minh mình có đủ điều kiện để nhận học bổng này. Hiệu trưởng trường PLC Sydney, Tiến sĩ William McKeith sẽ phỏng vấn các ứng viên khi ông sang Việt Nam vào tháng 12 tới.