Học hè - Vui hè của học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

14/07/2009

Nhằm tạo cho các con có một môi trường học tập, vui chơi bổ ích, an toàn và thoải mái trong những ngày hè, trường Tiểu học Việt–Úc Hà Nội tổ chức Câu lạc bộ hè cho các con. Đến với Câu lạc bộ hè của trường Tiểu học Việt – Úc Hà Nội, các bạn học sinh lớp lớn sẽ được ôn tập, củng cố kiến thức đã học, còn các bạn nhỏ sắp vào lớp Một sẽ được chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi chính thức đeo chiếc cặp xinh xinh trên vai, tung tăng bước vào ngưỡng cửa trường Tiểu học. Đến với câu lạc bộ, các con cũng sẽ sớm được làm quen với một mô hình trường học mới: năng động, sáng tạo, tự tin, thân thiện, hợp tác và hội nhập - Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Ở nơi đây các con sẽ thực sự được sống trong một bầu không khí vui tươi khi học các tiết học Âm nhạc, Mỹ thuật, tiếng Anh; các con sẽ thực sự thấy mình lớn thêm, chững chạc thêm khi học các tiết học Kĩ năng sống; các con cũng thực sự hứng thú với các tiết học Toán, tiếng Việt thông qua các họat động “ Vui để học”. Rồi trong các giờ giải lao, các tiết sinh hoạt tập thể, các con sẽ thực sự bị lôi cuốn vào các trò chơi với đủ loại hình khác nhau: khi thì là trò chơi hiện đại, lúc là trò chơi dân gian, xen kẽ là những trò chơi trí tuệ...Chính vì vậy, mới qua hai ngày đến với câu lạc bộ hè của trường, từ các bạn nhỏ xíu, lúc đầu còn bẽn lẽn nấp sau lưng mẹ đòi về đến các bạn HS lớp 2, 3, 4 lúc đầu còn bỡ ngỡ với cảnh trường mới, thày cô mới, nay tất cả đều chung một ý nghĩ: “Thật là vui!” Câu lạc bộ hè khai mạc ngày 8 tháng 7. Hàng tuần, nhà trường sẽ mở rộng cửa đón các con đến sinh hoạt câu lạc bộ hè vào các ngày từ thứ hai đến thứ năm. Câu lạc bộ sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 7. Sau đó tất cả các bạn đã chính thức nhập học vào trường Tiểu học Việt–Úc Hà Nội sẽ tập trung vào ngày chuẩn bị đón chào năm học mới (dự kiến ngày 1 tháng 8 năm 2009);. Ngày đó chúng ta sẽ gặp nhau ở ngôi trường mới, hiện đại, khang trang vào loại bậc nhất thủ đô. Thật sung sướng và tự hào!Với tinh thần chào đón tất cả các con và đem đến cho các con từng ngày đầy ắp niềm vui, ngập tràn tiếng cười trẻ thơ, nhà trường kính mong các bậc cha mẹ học sinh tạo điều kiện để các con tham gia đều đặn các buổi sinh hoạt hè đầy bổ ích và lí thú này. Chúc các con luôn khỏe, đáng yêu để mỗi ngày đến trường Tiểu học Việt – Úc sẽ góp thêm nhiều niềm vui trong hành trang “ đi học” của mình.