Học “Phát triển ngôn ngữ” kết hợp cùng “The Leader in me”

05/12/2020

Trong giờ học Phát triển ngôn ngữ tại lớp 2A3, các cô đã kết hợp với nội dung "Dừng và Nghĩ" của The Leader in Me, học về chủ đề "Tình bạn” với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Môn học Phát triển ngôn ngữ là môn "chỉ có ở VAS Hanoi" do các thầy, cô dày công nghiên cứu, sáng tạo, định hướng riêng cho VASers Tiểu học. VASers được hòa mình vào các câu chuyện, được sáng tạo và tưởng tượng thêm nhiều tình tiết mới, được thỏa sức nói thể hiện quan điểm, được các cô chỉ cho mình hiểu thêm nhiều điều mới mẻ.

Qua nội dung và ý nghĩa của câu chuyện "Hai chú mèo đi câu cá”, các bạn hiểu được thông điệp: Là bạn bè, chúng ta nên tin tưởng nhau, nên "dừng và nghĩ” trước khi nhận xét, đánh giá về người khác, đặc biệt là bạn của mình.Các bạn nhỏ đã hiểu hơn về tình bạn, về những việc đã và đang làm để vun đắp cho tình bạn dưới mái trường Việt Úc Hà Nội.