Học sinh khối 12 thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ AISC

08/04/2011

Tuần vừa qua học sinh khối 12 của trường Việt-Úc Hà Nội đã tham dự kì thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ AISC với hai môn thi: Tiếng Anh toàn cầu và Thương mại toàn cầu...

Kì thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ AISC năm 2010 Tuần vừa qua học sinh khối 12 của trường Việt-Úc Hà Nội đã tham dự kì thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ AISC với hai môn thi: Tiếng Anh toàn cầu và Thương mại toàn cầu. Thời gian làm bài của mỗi môn là 90 phút và các em học sinh được nghỉ giải lao trong một khoảng thời gian ngắn giữa hai môn thi. Các bài thi đều bằng Tiếng Anh. Các công việc ra đề và chấm thi đều được thực hiện tại Úc. Tiến sĩ McKeith đã nói chuyện với các em học sinh khối 12 sau khi các em thi xong. Ông bày tỏ sự hài lòng vì các em đã tập trung vào bài làm của mình và giữ trật tự trong suốt thời gian thi. Ông biểu dương những nỗ lực học tập của các em trong toàn khóa. Ông cũng nhận xét các thầy cô giáo người nước ngoài đã hướng dẫn các em ôn tập chu đáo để chuẩn bị cho kì thi khó khăn này.Kết quả của kì thi này sẽ được thông báo vào giữa tháng 4/2011.