Học sinh khối 9 và khối 12 tham quan khu di tích lịch sử Đá Chông

03/04/2011

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn, trường Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan dã ngoại trong hai ngày 26 và 27/3/2011...
Tham quan khu di tích Đá Chông Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan dã ngoại trong hai ngày 26 và 27/3/2011.Lửa trại Địa điểm tham quan là khu di tích lịch sử Đá Chông – Ba Vì – Hà Nội (đối với khối cuối cấp); và khu du lịch Đầm Long (đối với các khối còn lại);.Vui chơi, ca hát quanh đống lửa Chương trình tham quan dã ngoại đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với học sinh đặc biệt là đối với lớp 9 và lớp 12 - những học sinh cuối cấp. Các em đã được tham quan và nghe giới thiệu về khu di tích lịch sử Đá Chông, nơi gắn bó đặc biệt với cuộc đời của Hồ Chủ Tịch – lãnh tụ kính yêu của dân tộc, được thả mình vào với thiên nhiên trong xanh của vườn quốc gia Ba Vì…Chơi kéo co Để lại nhiều ấn tượng nhất đối với học sinh chính là đêm lửa trại được tổ chức giữa không gian bao la của núi rừng Ba Vì. Đây thực sự là đêm “bùng nổ” của sức trẻ, của tình bạn, của các tài năng âm nhạc. Dưới ánh lửa ấm áp tay trong tay cùng hát vang những bài hát yêu thích, cổ vũ nhiệt tình cho các màn vũ đạo, các tiết mục beatbox đầy sáng tạo hay chia nhau một củ khoai nướng thơm lừng sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với các em trong đời học sinh.Khiêu vũ Chương trình tham quan dã ngoại đã thành công tốt đẹp, hy vọng sau chuyến đi này tinh thần “bùng nổ” của sức trẻ sẽ được duy trì và phát huy để giành thắng lợi lớn trong các kì thi sắp tới.