Học sinh Nguyễn Liên Quỳnh được chọn vào đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh của TP Hà Nội

10/11/2011

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố danh sách các đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2012. Em Nguyễn Liên Quỳnh, học sinh lớp 12 Trường THPT Việt-Úc Hà Nội, đã được chọn vào đội tuyển thi HSGQG môn Tiếng Anh...

Một tin vui vừa đến với thầy trò Việt-Úc Hà Nội. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã ký quyết định số 9161/QĐ-SGD&ĐT  ngày 10/11/2011 phê duyệt danh sách các đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2012. Theo đó em Nguyễn Liên Quỳnh, học sinh lớp 12 Trường THPT Việt-Úc Hà Nội, được chọn vào đội tuyển thi HSGQG môn Tiếng Anh. Xin chúc mừng em.

Năm học này toàn thành phố Hà Nội có 363 học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn Tiếng Anh. Sau vòng 1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chọn ra 109 học sinh có điểm cao nhất để tham dự vòng 2. Em Nguyễn Liên Quỳnh đã lọt vào danh sách 15 học sinh đạt điểm cao nhất vòng 2 vinh dự đại diện cho học sinh THPT thành phố Hà Nội dự thi Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Anh năm 2012.

Em Nguyễn Liên Quỳnh đạt giải Khuyến khích Olympic Tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội năm 2009 (em được xếp thứ ba vòng 2), đạt giải Ba môn Tiếng Anh cụm Cầu Giấy-Từ Liêm-Thanh Xuân năm học 2010-2011 và giải Nhì môn Tiếng Anh thành phố năm học 2011-2012.

Kì thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2012 được tổ chức trong hai ngày 11 và 12/1/2012. Điểm mới của kì thi năm nay là phần thi nói (speaking); được đưa vào nội dung thi các môn ngoại ngữ. Trường THPT Việt-Úc Hà Nội chúc em Nguyễn Liên Quỳnh tiếp tục ôn luyện chăm chỉ và đạt kết quả cao.