Học sinh Nguyễn Quốc Bảo giành huy chương Bạc Olympic Tiếng Anh trên mạng cấp toàn quốc

16/05/2012

Chiều ngày 15/5/2012, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển đã ký Quyết định số 1832/QĐ-BGDĐT công nhận các cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông cấp toàn quốc năm học 2011-2012...

Theo quyết định này, bàng A có 9 huy chương Vàng, 18 huy chương Bạc, 36 huy chương Đồng và 72 bằng danh dự. Em Nguyễn Quốc Bảo, học sinh lớp 5A2-Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, đã được trao huy chương Bạc. Huyện Từ Liêm có 3 học sinh lớp 5 tham gia đội tuyển Hà Nội, ngoài em Bảo còn một em được trao huy chương Đồng và một em được nhận bằng danh dự.

Trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng, ngoài điểm số thì thời gian làm bài cũng là một tiêu chí quan trọng để xếp thứ hạng. Tại vòng thi cấp toàn quốc, em Nguyễn Quốc Bảo đã đạt điểm tối đa 300 trong thời gian 297 giây.

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin chúc mừng em Nguyễn Quốc Bảo và gia đình.