Học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO

29/12/2022

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội chúc mừng các học sinh đã xuất sắc đạt giải trong vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO năm học 2022-2023.
Ban Giám hiệu trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội chúc mừng các học sinh đã xuất sắc đạt giải trong vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO năm học 2022-2023.

01 Huy chương Vàng: Nguyễn Đinh Minh An - 3A1

03 Huy chương Bạc:

- Nguyễn Thảo Chi - 4A1

- Nguyễn Đỗ Hải  Nam - 4A2

- Lê Ngọc Huy - 5A1

06 Huy chương Đồng:

- Lê Quang Thanh Kỳ - 3A1

- Ngô Hoàng Minh - 3A1

- Vũ Trí Tuấn - 4A4

- Hồ Sỹ Bách - 4A1

- Nguyễn Hoàng Việt - 5A3

- Hồ Sỹ Minh Khoa - 2A1

Cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh yêu thích và đam mê Toán học, dành cho các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Năm học 2022-2023, TIMO được tổ chức lần thứ chín trên thế giới và lần thứ tư tại Việt Nam.