Học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đạt giải trong các kì thi Olympic Tiếng Anh và Toán cấp Thành phố

21/04/2014

Tuần vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thông báo kết quả các kì thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học và Olympic Toán qua mạng cấp Thành phố năm học 2013-2014...

Tin vui nối tiếp tin vui khi tuần vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo kết quả các kì thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học và Olympic Toán qua mạng cấp Thành phố năm học 2013-2014. Học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã đạt 3 giải như sau:

1. Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố lần thứ XI - năm học 2013-2014

• Giải Ba: Đỗ Hoàng Minh (5A1); đạt 171.5 điểm (xếp thứ 29 chung cuộc);
  • Giải Khuyến khích: Phan Hồng Châu (5A1); đạt 158.5 điểm (trước đó Hồng Châu đã đạt giải Ba Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp Thành phố và được chọn vào đội tuyển Hà Nội dự kì thi cấp Quốc gia);
Từ trái sang phải: Phan Hồng Châu, thầy Josslin Berrett, Đỗ Hoàng Minh và cô Lê Ngọc Trang
2. Olympic Toán qua mạng cấp Thành phố
  • Giải Nhì: Trần Trung Dũng (4A1); đạt 300 điểm/300 (trước đó Trung Dũng đã đạt giải Nhì Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp Huyện lớp 4 và giải Nhất Olympic Toán qua mạng cấp Thành phố lớp 3);
Trần Trung Dũng và cô Lê Kiều Hưng
Thầy trò Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin chúc mừng các bạn Đỗ Hoàng Minh, Phan Hồng Châu, Trần Trung Dũng và gia đình về những thành tích vừa đạt được. Hy vọng những giải thưởng Olympic này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Xin cảm ơn các thầy cô dạy đội tuyển và các thầy cô trên lớp đã tận tình giúp các bạn ôn tập chuẩn bị cho các kì thi.