Học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội giành 1 giải toàn quốc và 4 giải thành phố trong các kì thi Olympic

10/05/2015

Trong năm học 2014-2015 này, học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã tham dự các kì thi Olympic Tiếng Anh và Toán. Các bạn đã đạt những kết quả rất đáng phấn khởi với 1 giải toàn quốc và 4 giải thành phố...

1. Giải toàn quốc
  • Bạn Trần Trung Dũng (5A1); đã giành huy chương đồng kì thi Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp toàn quốc(IOE);.
Bạn Dũng được xếp giải ở bảng A (bảng dành cho học sinh 5 thành phố trực thuộc trung ương: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ);.

Bạn Vũ Kim Thành và các bạn đạt giải Ba kì thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 12

2. Giải thành phố
  • Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 12
    • Giải Ba: Bạn Vũ Kim Thành (5A1);
    • Giải Khuyến khích: Bạn Đặng Phạm Linh Vân (5A1);
Đặc biệt, bạn Vũ Kim Thành là một trong ba thí sinh đạt điểm thi nói tối đa (40 điểm); của kì thi.
  • Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp thành phố
    • Giải Ba: Bạn Trần Trung Dũng (5A1);
  • Olympic Toán qua mạng cấp thành phố
    • Giải Ba: Bạn Ngô Vũ Minh (4A1);
Xin chúc mừng các bạn và các thầy cô lãnh đội về những giải thưởng vừa đạt được. Chúc các bạn tiếp tục đạt nhiều thành tích mới trong những năm học tiếp theo.